บริษัท อุตสาหกรรมกวนกวนเมอร์ร็อค จำกัด

dgmerrock@hotmail.com Whatsapp / มือถือ: 0086-13217696818

CE, ISO9001: 2008, เอสจีเอ, MSDS, สิทธิบัตรการประดิษฐ์, ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd

Certifications
ประเทศจีน Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd รับรอง
Customers Reviews
I’ve just opened our crates and so far very impressed with the build quality of your machines. Would you kindly thank everyone involved with......

—— David-U.S.A

Lucy, I used the grinder for most of today (6 hours), it run nice and smooth and is not too noisy.

—— Michael-New Zealand

Your machine quality is good, but if you could improve your machine appearance it will be perfect!

—— Ah poh-Vitnam

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : MERROCK / BSD-TOP / APOLLO / การสังเกต
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 500000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
ตงกวน Merrock Industry Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของพื้นผิวที่ บดและเครื่องขัด, แผ่นขัดเพชร, ผงคริสตัลหินอ่อนและตัวแทนการบ่มคอนกรีต ! เรามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการวิจัยการผลิตการขายและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่มีทักษะระดับมืออาชีพมันได้พัฒนาไปเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในด้านระบบบดผิว Merrock มีแผนกผลิตและฝ่ายขายสำหรับเครื่องจักรผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเคมีและสารกัดกร่อนแยกต่างหาก Merrock ส่วนใหญ่วิจัยและผลิต: เครื่องจักรอุตสาหกรรมเคมีเครื่องมือขัดและฮาร์ดแวร์ เรามีข้อได้เปรียบที่แข็งแกร่งในด้านเทคโนโลยีและการวิจัยและบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับประโยชน์อย่างมากในประเทศจีนในการวิจัยและเทคโนโลยี

Merrock เข้ายึดครอง โรงงานขัด ชื่อ กว่างโจว Dangsing abrasive Co. , Ltd Dangsing ถือกำเนิดแบรนด์ "Apollo", "Bear" และ "Dangsing" และแบรนด์ "Apollo" มีชื่อเสียงในยุโรปและอเมริกา Merrock เข้มงวดมากกับการเลือกใช้กำลังของเครื่องจักรส่วนประกอบและชิ้นส่วนเทคโนโลยีการผลิตสารเคมีและสารกัดกร่อนและการซื้อวัตถุดิบ ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงอายุการใช้งานยาวนานและค่อนข้างคงที่เป็นเวลานาน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลาย: เราอุทิศสนามบินภายในประเทศ 90%, รถไฟที่สูงที่สุด, การก่อสร้างทางสูง ฯลฯ ในรถไฟปักกิ่ง - เซี่ยงไฮ้เอ็กซ์เพรส, และการก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมของสถานที่จัดงานเซี่ยงไฮ้เอ็กซ์โป, ศูนย์กลางการขนส่งเซี่ยงไฮ้หงเฉียว , สถานที่จัดงาน Canton Fair ฯลฯ เราให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในประเทศและทีมงานก่อสร้างทุกชนิด เรายังเป็นผู้ผลิต OEM ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มันพิสูจน์แล้วว่าการทุ่มเทอย่างต่อเนื่องการค้นคว้าด้วยหัวใจการทำอย่างประณีตนั้นถูกต้องและทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและการเคารพจากตลาด เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ในราคาที่เหมาะสม เรายินดีรับข้อเสนอแนะที่มีค่าของผู้บริโภคและเราจะอุทิศเพื่อรวมเทคโนโลยีจากตะวันออกและตะวันตก (จีนแผ่นดินใหญ่จีนไต้หวันและยุโรป) อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและให้บริการที่ดีที่สุดแก่พวกเขา ยินดีต้อนรับสู่ Merrock !!

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Lucy Luo

โทร: 0086-13217696818

แฟกซ์: 86-769-23152826

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)